0932 070 949
( Hotline giá gốc & hỗ trợ đặt hàng qua điện thoại - Online từ 08-17h30, T2 - T7 )

Vì sao bạn nên chọn mua máy làm mát Comet CM8830

Vì sao bạn nên chọn mua máy làm mát Comet CM8830

Vì sao bạn nên chọn mua máy làm mát?

Vì sao bạn cần sử dụng máy làm mát

Máy làm mát Comet CM8830

Máy làm mát Comet CM8830 với công suất 90 W, có chức năng làm mát và giúp lọc sạch không khí, đem đến những luồng gió mát mẻ và giàu oxy tạo bầu không khí sảng khoái. Đây là sản phẩm làm mát sử dụng hiệu quả trong không gian mở.

Máy làm mát Comet CM8830

Thiết kế hiện đại, độc đáo

Máy làm mát Comet CM8830 được thiết kế hiện đại có hệ thống báo động mực nước. Comet CM8830 làm hạ nhiệt độ xuống nhanh, có thể hạ xuống được 6 - 8 độ.

Máy làm mát Comet CM8830

Thùng chứa nước 20L, Chế độ làm mát thông minh

Máy làm mát Comet CM8830 có thùng chứa nước lớn tới 20 lít làm mát tiết kiệm nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm và phí đầu tư thấp hơn máy điều hòa máy lạnh. Hẹn giờ lên đến 9 tiếng rất thuận lợi cho gia đình khi thời tiết nóng bức mùa hè.

Máy làm mát Comet CM8830

Làm mát bằng hơi sương, không phun nước làm hỏng hóc thiết bị 

Với chức năng làm mát bằng hơi sương nhỏ li ti, tạo sự cân bằng về độ ẩm, mang lại luồng khí mát lạnh và dễ chịu trong suốt mùa hè, giảm tới 6 - 8 độ C trong điều kiện lý tưởng, nhiệt độ môi trường >= 42 độ C. Độ ẩm môi trường <=40% và phòng thoáng.

Máy làm mát Comet CM8830

Bảng điều khiển cảm ứng, dễ sử dụng

Bảng điều khiển cảm ứng có đèn hiển thị, dễ dàng sử dụng. Máy được thiết kế có 3 tốc độ gió và chế độ đảo chiều tự động.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Mua Online sản phẩm gia dụng giá cực tốt tại Thành Công Plaza

Comet có mặt tại thị trường Việt Nam từ thập niên 90, bằng sự nỗ lực không ngừng, công nghệ vượt trội và cam kết an toàn trên từng sản phẩm, Comet nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện & chiếu sáng dân dụng.

Thương hiệu Comet gia dụng giá cực rẻ tại Thành Công Plaza

Năm 2005, Comet chuyển giao công nghệ sản xuất và toàn quyền sở hữu thương hiệu tại thị trường Việt Nam, tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng đa dạng phù hợp với thị hiếu khách hàng. Các sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng thiết bị điện và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đội/nhóm thợ điện, nhà thầu, công ty xây dựng,… để phục vụ cho hầu hết các công trình dân dụng, khu dân cư, cao ốc văn phòng,…trên khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam.

Với mục tiêu an toàn và chất lượng, hầu hết các sản phẩm mang nhãn hiệu Comet đều được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, EN, BS và các qui định về an toàn điện của Việt Nam.

Bên cạnh đó, Comet đã chung tay cùng tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt mua bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm thiết bị điện mang nhãn hiệu Comet. Khi mua sản phẩm mang nhãn hiệu Comet, khách hàng sẽ được bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bồi thường tối đa là 15 tỷ đồng nếu có tổn hại về người và tài sản do sản phẩm gây ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây chính là sự cam kết bảo vệ quyền lợi tối đa của nhãn hiệu Comet đối với khách hàng.

Máy làm mát Comet bán tại Thành Công Plaza

Thông tin khác