0934080949 - 0932070949
( Hotline giá gốc & hỗ trợ đặt hàng qua điện thoại - Online từ 08-17h30, T2 - T7 )

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để mua hàng Online tại Thanhcongplaza.vn?

 Nếu Quý khách chưa quen với việc mua hàng Online, hãy gửi email cho Thanhcongplaza.vn  theo địa chỉ: lienhe@thanhcongplaza.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

Trường hợp quý khách không đặt hàng Online nhưng muốn mua sản phẩm trên Website Thanhcongplaza.vn, chúng tôi sẽ xác nhận đơn đặt hàng của quý khách qua E-mail, sau khi nhận được E-mail của quý khách cung cấp thông tin về những món hàng quý khách muốn mua.

2. Sản phẩm của Thanhcongplaza.vn có đảm bảo hàng chính hãng không?

Đảm bảo cung cấp 100% sản phẩm là hàng chính hãng. Khác với các trang mua bán trực tuyến khác, chúng tôi không phát triển đại trà mà hướng tới nhóm khách hàng quan tâm hoặc đã có thói quen sử dụng, mua hàng chính hãng. Vì vậy quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, hài lòng với sự lựa chọn của mình khi đặt mua hàng tại Thanhcongplaza.vn.

Được thành lập với phương châm “Luôn coi trọng chữ tín, lấy uy tín để tạo dựng niềm tin với khách hàng”, Thanhcongplaza.vn mong muốn và sẽ tạo niềm tin lâu dài cho mỗi khách hàng của mình chỉ sau một lần mua hàng để xứng đáng là địa chỉ tin cậy nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
 
3. Việc gì sẽ bảo đảm cho tôi nhận được hàng đúng hạn khi đã đặt hàng và đã chuyển khoản xong?


Quý khách sẽ được công ty chúng tôi liên lạc qua E-mail và điện thoại để thông báo về tình trạng đơn hàng trong tất cả các mốc thời gian của quá trình tiếp nhận đơn đặt hàng, tiếp nhận chuyển khoản thanh toán của quý khách và các thông tin về lịch chuyển hàng.

Để đảm bảo chất lượng hàng chính hãng như cam kết, tất cả sản phẩm quý khách đặt mua qua Thanhcongplaza.vn, nhân viên của Thanhcongplaza.vn sẽ liên lạc qua điện thoại, E-mail đến quý khách để hướng dẫn và thực hiện việc giao hàng.


Nếu vì bất kì lý do gì mà quý khách chưa nhận được hàng khi đã quá hẹn, xin quý khách liên lạc theo đường dây nóng (08) 38 12 41 12 của Thanhcongplaza.vn . Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với Công ty vận chuyển hàng và phản hồi lại cho quý khách, hoặc hoàn lại 100% số tiền của quý khách nếu quý khách yêu cầu, kèm theo thư xin lỗi của Giám đốc Thanhcongplaza.vn và phiếu giảm giá cho quý khách trong lần đặt hàng sau.

4. Khi nhận hàng có phải làm thủ tục gì không?

Khi nhận hàng quý khách phải kiểm tra kỹ hàng hóa, giấy bảo hành, phụ kiện và quà tặng kèm theo… và ký xác nhận. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi sản phẩm hay sai sót gì thì phải báo ngay cho nhân viên giao nhận hoặc nhân viên bán hàng để xử lý kịp thời.

5.Tôi là người mua hàng nhưng khi giao hàng tới nơi mà tôi không ở nhà thì như thế nào?

Nếu trường hợp quý khách không có ở nhà có thể nhờ người nhận thay nhưng phải có ủy nhiệm của người đặt hàng và chứng minh nhân dân kèm theo nếu bạn đã thanh toán tiền hàng, nếu thanh toán khi nhận hàng quý khách chỉ cần báo cho chúng tôi qua điện thoại hoặc E-mail để thuận tiện lúc giao nhận.

Xin cảm ơn!

Thanhcongplaza.vn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin khác